CÁNH CỬA
GIẢI PHÁP

Giới thiệu tổng thể

Ngày nay việc giao lưu trao đổi văn hóa giữa các vùng, quốc gia đã trở nên dễ dàng hơn với internet. Chính vì thế, ngành du lịch phải tìm kiếm hướng kinh doanh mới để đáp ứng nhu cầu của du khách. Các tour du lịch phải được thiết kế phù hợp với thị hiếu, đi kèm nhiều hoạt động giải trí thú vị bên cạnh việc ngắm cảnh.

# Du lịch & Giải trí – hướng kinh doanh mới trong xã hội hiện đại

Du lịch giải trí đã trở thành xu hướng kinh doanh tất yếu do sự thay đổi trong thị hiếu của khách du lịch. Ở những quốc gia có nền kinh tế du lịch phát triển như Đài Loan, Thái Lan, Hồng Kong, Malaysia,…hàng loạt khu vui chơi giải trí, mua sắm đã mọc lên như Disneyland, casino Marina Bay Sands, Universal,…mang lại nguồn thu rất lớn cho các doanh nghiệp bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ du lịch tham quan.

Ngành Du lịch & Giải trí tại Việt Nam đã bắt đầu theo kịp xu hướng, định hình và phát triển nhiều thương hiệu lớn như Vinpearl, Sunworld, Asia Park,..Tuy nhiên, theo các chuyên gia, doanh nghiệp Việt Nam cần phải đầu tư đẩy mạnh phát triển hơn nữa chất lượng sản phẩm – dịch vụ, để mang đến sự đa dạng cho thị trường, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

 

Giải pháp

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm cùng sự nhạy bén trong việc bắt kịp xu hướng thị trường, DigiNet mang đến sản phẩm giải pháp phục vụ cho doanh nghiệp Du lịch & Giải trí. Với giải pháp này, doanh nghiệp sẽ có một hệ sinh thái quản trị hoạt động phù hợp với các đặc thù của ngành cùng nhiều tính năng nổi bật:

 

du lich

Ngành du lịch đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

 

- Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp, được thiết kế dành riêng cho các đặc thù của ngành du lịch, giải trí

- Hỗ trợ phân tích nhu cầu của khách hàng, giám sát chặt chẽ các biến động của thị trường, thể hiện số liệu bằng biểu đồ trực quan

- Hỗ trợ quản lý, kiểm soát và nâng cao chất lượng dịch vụ, hoạt động của các nhà cung cấp trong khuôn viên giải trí, hệ thống nhà hàng – khách sạn, địa điểm du lịch

- Cho phép thiết lập lịch trình tour du lịch tự động theo yêu cầu lựa chọn từ khách hàng

- Vận dụng nhiều công nghệ hiện đại, kiểm soát tour một cách hệ thống hóa: Định vị, kiểm tra và quản lý vị trí tour hiện hành, hỗ trợ xây dựng app mobile nhằm liên kết giữa du khách với bộ phận chăm sóc khách hàng, hướng dẫn viên, điều hành tour,…Góp phần cải thiện sự hài lòng của khách hàng nhờ khả năng xử lý nhanh chóng, tăng cường thông tin liên lạc giữa các bộ phận hỗ trợ có liên quan.

Thông tin khách hàng tiêu biểu